Phụ tùng & Phụ kiện chính hãng Ford

17:34:23 07/07/2023 648 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Phụ tùng chính hãng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng không chỉ từ Ford toàn cầu, mà chính từ những vị khách hàng yêu quý của chúng tôi

 

 

Phụ tùng chính hãng

Phụ kiện chính hãng

Dầu Motorcraft

An toàn hơn với Phụ tùng chính hãng của Ford

Thái Bình Ford cam kết luôn sử dụng phụ tùng chính hãng với chất lượng tốt nhất bởi tất cả các phụ tùng chính hãng của Ford được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo rằng không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế mà còn vượt ra xa khỏi các tiêu chuẩn nội địa của Việt Nam.

An tâm hơn với chính sách : Bảo hành Phụ Tùng chính hãng

Khách hàng mua phụ tùng chính hãng từ đại lý Thái Bình Ford sẽ được bảo hành trong thời hạn 12 tháng hoặc 12.000km, tùy vào điều kiện nào đến trước.

Không một ai thấu hiểu chiếc xe Ford của bạn như chúng tôi

Không có gì tuyệt vời hơn là cá nhân hóa chiếc xe Ford của bạn với các sản phẩm phụ kiện chính hãng từ Ford. Từ thảm trải sàn, ốp bậc cửa hay nắp thùng xe, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để biến chiếc xe Ford theo phong cách riêng của mình tại Thái Bình Ford.

Phụ kiện Chính hãng được cung cấp và phê duyệt bởi Ford đều trải qua một quy trình đánh giá nghiêm ngặt bởi các kỹ sư của Ford để đảm bảo tính tương thích, dễ dàng khi lắp đặt, an toàn và an tâm khi sử dụng.

Ford Motorcraft là dầu nhớt động cơ gốc khoáng đã được thử nghiệm và công nhận bởi Ford toàn cầu.

 

Các dịch vụ khác:

Quy trình bảo dưỡng nhanh

07/07/2023 383

Đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Ford về quy trình bảo dưỡng nhanh với sự phối hợp của 2 Kỹ thuật viên giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng

07/07/2023 447

Hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn coi khách hàng như những người thân yêu trong gia đình.

Cảnh báo Thay dầu Thông minh

07/07/2023 389

Chiếc xe Ford của bạn có thể được trang bị Hệ thống Cảnh báo thay dầu thông minh ( IOLM). Hệ thống thông minh này có thể đo lường hiệu suất dầu xe của bạn

Lịch bảo dưỡng định kỳ

07/07/2023 439

Bảo dưỡng định kỳ giúp bạn lái xe an toàn, kéo dài tuổi thọ của xe & tiết kiệm nhiên liệu đảm bảo chiếc xe ford của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Dịch vụ Nhận & Giao xe tận nơi

07/07/2023 428

Với dịch vụ Nhận & Giao xe tận nơi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giao xe Ford của bạn tại nhà, văn phòng hoặc tùy thuộc theo nhu cầu của bạn trước và sau khi xe được bảo dưỡng.

Dịch vụ bảo dưỡng Nhanh 60 phút

07/07/2023 151

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn rất quý giá. Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh 60 phút luôn sẵn sàng phục vụ để bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và nhanh chóng quay trở lại hành trình.

Đặt lịch dịch vụ tại Ford Thái Bình

07/07/2023 403

Giờ đây, bạn có thể đặt dịch vụ với chúng tôi bằng cách sử dụng giải pháp trực tuyến trên trang Ford Pass. Chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu trên App và chọn dịch vụ ưa thích để chiếc xe Ford của bạn được bảo dưỡng một cách thuận tiện và dễ dàng. Bạn cũng có thể sửa thông tin lịch làm dịch vụ của mình bất cứ lúc nào hoặc thao tác hủy lịch nếu bận.

098 798 5050