Giới thiệu về chúng tôi

17:47:46 07/07/2023 873 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

TẦM NHÌN FORD

Tầm nhìn, nhiệm vụ và giá trị cốt lõi
Hướng dẫn bởi khát vọng tiên phong của mình cũng như một sự đầu tư bền vững – chiến lược phát triển, Thái Bình Ford đang phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối và sửa chữa ô tô Ford chính hãng tại Việt Nam.

  Thái Bình Ford nhận thấy tiềm năng thị trường tiêu thụ ô tô Việt Nam hiện đang phát triển và có nhu cầu ngày càng cao. Trong xã hội hiện đại, đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiện nghi, an toàn và dịch vụ bảo hành, sửa chữa. Chính vì vậy, Thái Bình Ford ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đó phục vụ khách hàng.

  Kim chỉ nam của Thái Bình Ford là cam kết cung cấp những sản phẩm ô tô chính hãng. Dịch vụ bảo hành sửa chữa hoàn hảo với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với một tôn chỉ duy nhất: LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

” Trung thực – Cam kết – Công bằng – Tôn trọng – Học hỏi “

- Trung thực: đặt một phí bảo hiểm trên tin tưởng và bảo vệ tin cậy như bảo vệ niềm tự hào của mình, luôn trung thực với khách hàng như trung thực với chính bản thân mình, đó là định hướng con người của Ford Chính Hãng
- Cam kết: luôn luôn được chuẩn bị tốt để thực hiện và nỗ lực hết sức để tôn vinh cam kết của mình. Chịu trách nhiệm như một nền tảng, thực hiện đúng pháp luật và duy trì đạo đức của từng nhân viên.
- Công bằng: Công bằng với từng khách hàng, công bằng với từng nhân viên, coi sự tự giác, sáng tạo là đòn bẩy, đánh giá cao sự dũng cảm và quyết tâm, ủng hộ việc xây dựng một “kinh doanh học tập”.
- Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng là tôn trọng chính doanh nghiệp, bản thân.
- Học hỏi: Theo đuổi mục tiêu “Chất lượng nhân viên, sản phẩm chất lượng / dịch vụ, chất lượng cuộc sống và xã hội chất lượng”. Không ngừng học hỏi và đổi mới.

Thái Bình FORD VÀ NHỮNG SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

– Với phương châm “Chăm sóc tận tình, phục vụ tận tâm", Thái Bình Ford luôn luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đón nhận những phản ánh để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Khách hàng, đại lý cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất;

–  Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và luôn tạo nhiều các hoạt động chung để toàn bộ các bộ công nhân viên trong công ty luôn đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng, cùng phát triển đại lý thành công và bền vững đạt được phương trâm đã đề ra;

– Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Các thái bình ford khác:

TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2023

07/07/2023 155

Thái Bình Ford – 𝐓𝐔𝐘Ể𝐍 𝐃Ụ𝐍𝐆 THÁNG 7/23 Chúng tôi chào đón các ứng viên tham dự tuyển dụng các vị trí làm việc tại Thái Bình Ford.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 2/2023

28/01/2023 231

📣📣 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 2/2023 tại Thái Bình Ford

098 798 5050